Bà Rịa-Vũng Tàu: Cho phép tổ chức các sự kiện tập trung đông người

Chiều 28/12, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký công văn số 14787/UBND-VP chỉ đạo công tác tổ chức sự kiện, hội nghị trong tình hình mới.

Nội dung công văn nêu, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát, vì vậy UBND tỉnh cho phép tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người trên địa bàn. Quá trình tổ chức, các cơ quan, đơn vị phải xây dựng phương án phòng chống dịch, thông báo cho BCĐ phòng chống dịch COVID-19 địa phương và cơ quan y tế địa bàn biết để nắm tình hình, phối hợp trong công tác phòng chống dịch và các tình huống có thể xảy ra. Đối với sự kiện tập trung trên 500 người phải báo cáo BCĐ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh xem xét, quyết định.

Cũng tại nội dung công văn, UBND tỉnh giao thủ trưởng các sở, ngành, địa phương tiếp tục triển khai các nội dung khác theo chỉ đạo tại Công điện số 1699/CĐ-TTg ngày 2/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và Công văn số 13550/UBND-VP ngày 3/12/2020 của UBND tỉnh; tiếp tục thực hiện tốt 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn- Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế); tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 để người dân luôn cảnh giác với dịch bệnh nhưng không gây hoang mang.

 

ĐĂNG KHOA / baobariavungtau.com.vn

Nguồn: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202012/cho-phep-to-chuc-cac-su-kien-tap-trung-dong-nguoi-916899/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *