Bà Rịa-Vũng Tàu: Truy tìm người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng

Trong khi đi tập thể dục buổi sáng cùng chồng, chị Nh. bỗng dưng mất tích không rõ lý do. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích.

Chiều 29/12, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật, ông Nguyễn Đình Quý, Chủ tịch UBND xã Đá Bạc (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực phối hợp tìm kiếm tung tích một người phụ nữ mất tích vào sáng cùng ngày ở khu vực hồ Đá Bàng.

Tin nhanh - Truy tìm người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng

Đoạn đê hồ Đá Bàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hoàng Hưng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h15 sáng cùng ngày, chị Trần Thị Ngọc Nh. (tên gọi khác là Lượm, SN 1980, trú tại thôn Phước Trung, xã Đá Bạc) cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức (giáp ranh xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) thì bỗng dưng mất tích.

Theo trình bày của chồng chị Nh., vào thời điểm trên khi đang cùng vợ đi thể dục, anh xuống phía dưới chân hồ cách nơi chị Nh. đứng khoảng 20m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi trên đường. Sau đó, khi trở lên thì không thấy vợ.

Lúc này, quá hoảng loạn, anh chạy về nhà tìm vì nghĩ có thể vợ về trước, nhưng khi đến nhà vẫn không thấy vợ nên hô hoán mọi người ra hồ Đá Bàng để tìm kiếm, nghi có thể vợ rơi xuống hồ.

Tin nhanh - Truy tìm người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng (Hình 2).

Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm tung tích chị Nh. Ảnh: T.T

Nhận được tin báo, Công an xã Đá Bạc, Công an huyện Châu Đức cùng phòng Cảnh sát PCCC&CHCN (PC07) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt tại hiện trường phối hợp tìm kiếm, điều tra vụ việc.

Nhiều người dân sống tại khu vực cho biết, hàng ngày họ vẫn thấy vợ chồng chị Nh. sau khi đi cạo mủ cao su về thường đi tập thể dục ở con đường làng trước nhà.

Nhưng hôm nay bỗng dưng xảy ra chuyện chị Nh. mất tích trên trên bờ đê hồ, trong khi đôi dép không tìm thấy tại hiện trường.

Tin nhanh - Truy tìm người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng (Hình 3).

Gia đình mong ngóng tung tích chị Nh., nghi do rơi xuống hồ mất tích. Ảnh Hoàng Hưng.

Theo ghi nhận của PV, đoạn đường đê nơi xảy ra sự việc đã được rào chắn và khóa 2 đầu. Tuy nhiên, sau sự việc thì người dân phá khóa để phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm.

Theo ông Quý, liên quan đến vụ việc thì hiện chưa thể xác định chị Nh. mất tích có phải do rơi xuống hồ hay không, vì tại hiện trường không tìm thấy đôi dép của nạn nhân. Đến 14h30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm tung tích chị Nh..

Hoàng Hưng / nguoiduatin.vn
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truy-tim-nguoi-phu-nu-mat-tich-khi-di-tap-the-duc-cung-chong-a501284.html?fbclid=IwAR1yM66rfZI98IMrQ3YGVGzd8Ct9f6kH8ny3CJMhDOWZ4p90MMu6a2eZB6U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *