Bị anti-fan yêu cầu sao kê trước giờ diễn, Việt Hương đáp trả cực gắt

Nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có phản ứng cực gắt khi bị một khán giả yêu cầu sao kê.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nghệ sĩ Việt Hương đáp trả anti-fan đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo đó một tài khoản người dùng đã yêu cầu Việt Hương phải sao kê toàn bộ quá trình từ thiện suốt 4 tháng dịch Covid-19 tại TP HCM.

Không ngó lơ, nghệ sĩ Việt Hương đã có những phản ứng cực gắt: “Suy nghĩ, mình có cái đầu mình phải suy nghĩ, chị làm từ thiện bằng tiền túi của mình, chị chẳng cần sao kê với ai cả, nói thẳng là như vậy luôn, chị muốn làm gì chị làm”.

Có thể thấy suốt 4 tháng từ thiện, Việt Hương không kêu gọi quyên góp từ mạnh thường quân mà tự sử dụng tiền túi để giúp đỡ cộng đồng. Nhiều mạnh thường quân biết được hành động của Việt Hương đã âm thầm gửi quà hỗ trợ, nhờ nữ nghệ sĩ gửi tận tay người dân gặp khó khăn.

Việt Hương cũng đặt ngược câu hỏi lại cho netizen: “À chị hỏi em luôn, em về nhà em hỏi xóm em hay gia đình mình xem, có ăn gạo hay mì của chị không. À mà chị dặn này, sống ở đời là phải biết điều, biết điều ở đây là gì, ví dụ như chị nhận 1 tấn gạo thì chị livestream nói là có nhận”.


Việt Hương đáp trả cực gắt khi bị một netizen yêu cầu sao kê

Cuối clip, nghệ sĩ Việt Hương cũng không quên nhắn nhủ đến anti-fan: “Dùng cái não để sống cho tốt đẹp, cho vui, cho tốt đời đẹp đạo hơn. Sống cho vui hơn, cho năng lượng hơn, sống để suy nghĩ nhiều hơn”.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Việt Hương đã tái xuất sân khấu kịch dài sau quãng thời gian dài “vắng bóng”. Đáng chú ý trong lần xuất hiện tối 7/1, Việt Hương đã có màn “song kiếm hợp bích” với NSƯT Hoài Linh, đây cũng là lần đầu tiên “sáu Bảnh” xuất hiện trước khán giả sau ồn ào từ thiện hồi giữa năm 2021.


Việt Hương cùng NSƯT Hoài Linh tái xuất sân khấu kịch sau thời gian dài vắng bóng. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Minh Ngọc/saostar.vn

Link Báo Gốc:https://saostar.vn/doi-song/bi-anti-fan-yeu-cau-sao-ke-truoc-gio-dien-viet-huong-dap-tra-cuc-gat-202201111119347648.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *