Biển Vũng Tàu nhộn nhịp chiều cuối tuần

Sau khi chính quyền cho phép tắm biển trở lại, nhiều người dân địa phương và du khách đổ về Vũng Tàu vui chơi dịp cuối tuần.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 1

Chiều 23/10, hàng trăm người dân địa phương đến Bãi Sau (TP Vũng Tàu) để tắm biển. Nhiều du khách đi hàng trăm km về đây vui chơi rồi về lại trong ngày vì dịch vụ lưu trú chưa được hoạt động.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 2

Bãi sau Vũng Tàu những ngày gần đây sạch sẽ, nước trong xanh, sóng không quá lớn nên nhiều gia đình dẫn theo trẻ em đến vui chơi.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 3

Chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép các dịch vụ ăn uống được bán mang về, không phục vụ tại chỗ.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 4

“Gia đình tôi tới Vũng Tàu thì mới biết khách sạn chưa đón khách trở lại. Giờ cho tụi nhỏ tắm xong rồi phải chạy về TP.HCM. Mong chính quyền cho phép dịch vụ lưu trú được hoạt động và đón khách du lịch đã tiêm đủ 2 mũi vaccine”, ông Lê Văn Dũng (quận 7, TP.HCM) chia sẻ.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 5

“Biết được tin Vũng Tàu cho phép tắm biển trở lại, đường sá dễ di chuyển nên tôi cùng gia đình tự lái xe tới đây để nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian dài giãn cách. Dịch bệnh cũng còn diễn biến phức tạp nên chúng tôi tự đem theo đồ ăn và đi về trong ngày để đảm bảo an toàn”, anh Phạm Ngọc Sơn (ở Đồng Nai) chia sẻ.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 6

Nhiều người dân đeo khẩu trang khi xuống tắm biển.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 7

Du khách thoải mái vui đùa, tận hưởng làn nước biển mát rượi dưới tiết trời nắng nhẹ.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 8

“Sau khi được thành phố cho tắm biển trở lại, mình cùng bạn bè thường xuyên rủ nhau ra biển chơi cho thoải mái. Biển không quá đông nên tụi mình thoải mái tạo dáng để chụp hình, bù lại khoảng thời gian ở nhà do dịch bệnh”, Ngọc Ánh (áo xanh) ở TP Vũng Tàu cho biết.

Bien Vung Tau nhon nhip anh 9

Gần 18h, lượng khách đến bãi biển tắm và vui chơi bắt đầu vắng dần.

Quỳnh Danh/zingnews.vn/

Link báo gốc: https://zingnews.vn/bien-vung-tau-nhon-nhip-chieu-cuoi-tuan-post1272711.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *