Cặp sinh đôi lấy cùng 1 chồng, chia “lịch giường chiếu” sòng phẳng

Quá phân vân khi yêu một lúc hai chị em, chàng trai quyết định cưới luôn cả hai để người còn lại không phải buồn phiền.

Vì tình yêu, đôi khi người ta sẵn sàng làm những điều khó tưởng. Ba nhân vật trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Dù phải chịu kiếp chung chồng, họ vẫn sẵn sàng chấp nhận, thậm chí còn rất vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả chính là mối quan hệ giữa hai người vợ.

 Họ sống hạnh phúc dù có chung một chồng. (Ảnh: Starnews247).

Họ sống hạnh phúc dù có chung một chồng. (Ảnh: Starnews247).

Mối “tình tay ba” kỳ lạ tại Thái Lan

Câu chuyện xoay quanh chàng Tao sống tại Samut Songkhram (tỉnh miền Trung Thái Lan). Được biết, từ nhỏ, Tao đã thân thiết với hai chị em song sinh là Sirin Mithra Fiat và Sirin Tipwalis Twins. Thậm chí, mối quan hệ đi xa đến mức cặp chị em cùng hẹn hò với Tao suốt 3 năm liền.

Khi Tao lên 25 tuổi, anh buộc phải lấy vợ và vô cùng phân vân, buồn bã khi không biết chọn ai trong hai cô gái. Tao sợ người không được chọn sẽ buồn bã và vì thế, anh quyết định cầu hôn một lượt cả hai người. Điều bất ngờ là cặp chị em đều vui vẻ chấp nhận bởi từ nhỏ đã hứa sẽ cùng lấy anh.

Sau khi thưa chuyện này với gia đình, cả hai bên đều bàng hoàng. Tuy nhiên, họ vẫn đồng ý vì thấy tình cảm sâu nặng của cả ba.

 Dù phải bỏ số tiền lớn, Tao vẫn chấp nhận để được cưới cả hai. (Ảnh: Read01). 

Dù phải bỏ số tiền lớn, Tao vẫn chấp nhận để được cưới cả hai. (Ảnh: Read01). 

Trước hôn lễ, phía nhà gái thách cưới không hề đơn giản khi lấy sính lễ là 4,5 cây vàng, nhà trai chịu trách nhiệm cho chi phí tổ chức đám cưới. Với mỗi cô dâu, Tao phải bỏ ra 80.000 bath, tương đương khoảng 57 triệu đồng tiền đãi khách. Dù chi ra số tiền lớn rước vợ nhưng Tao luôn khẳng định mình thật sự yêu hai chị em và sẽ làm tất cả để họ hạnh phúc.

Chuyện “giường chiếu” ly kỳ

Như những gì đã định, lễ cưới diễn ra với sự chứng kiến của gia đình hai bên, người thân, bạn bè. Gia đình nhà trai cũng chuẩn bị hẳn hai phòng cưới cho cô dâu, chú rể. Sau buổi lễ là đêm động phòng kỳ lạ của cả ba.

Theo lời Tao chia sẻ, những ngày mới cưới cả ba ngủ chung một giường. Mỗi khi anh “gần gũi” với ai thì người còn lại cũng đều chứng kiến được. Ban đầu, cả hai chị em không hề ý kiến gì, tuy nhiên họ ngày càng ghen tuông hơn, vì thế cả gia đình phải nghiêm túc nói chuyện, bàn bạc hướng giải quyết.

 Chỉ có ngày cuối tuần cả ba mới ngủ chung 1 giường. (Ảnh: Namtokh).

Chỉ có ngày cuối tuần cả ba mới ngủ chung 1 giường. (Ảnh: Namtokh).

Cụ thể, họ thống nhất “lịch giường chiếu” vô cùng chi tiết, rõ ràng. Được biết, Tao sẽ ngủ cùng người chị Fiat trong 3 ngày đầu tuần, ngủ cùng người em Twins trong 3 ngày tiếp theo. Riêng chủ nhật thì cả ba ngủ cùng nhau.

Không có ai là vợ hợp pháp

Nhờ chia lịch rõ ràng cũng như tuân thủ đúng những gì đề ra, mối quan hệ giữa cả ba vợ chồng vô cùng tốt đẹp. Hai chị em sẽ ở nhà làm công việc nội trợ, chăm sóc cho chồng mình. Điều này khiến Tao được nhiều người ngưỡng mộ vì cưới cả hai cô vợ biết lo lắng, dành trọn tình yêu cho anh.

Điều duy nhất đáng chú ý chính là Fiat lẫn Twins đều không phải là vợ hợp pháp của Tao. Luật pháp ở đất nước này quy định chỉ có hôn nhân 1 vợ – 1 chồng. Do đó, dù đã làm đám cưới trước sự chứng kiến của tất cả người thân nhưng họ vẫn không phải vợ chồng đúng nghĩa.

 Không có ai là vợ hợp pháp của Tao. (Ảnh: Read01).

Không có ai là vợ hợp pháp của Tao. (Ảnh: Read01).

Nhờ mối quan hệ gia đình hết sức đặc biệt, cả ba đã nhanh chóng được truyền thông chú ý. Hiện tại, chuyện tình cảm này vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân nhé!

Nguồn: Read01

Minh Châu – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/cap-sinh-doi-lay-cung-1-chong-chia-lich-giuong-chieu-song-phang-251592.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *