‘Đu trend’ hát rap trong đám cưới, chàng trai được mách nước đi thi ‘Thách thức danh hài’ bởi tính nghệ thuật thì không cao nhưng tấu hài thì một rổ!

Cover lại ca khúc nhạc rap “Dân chơi xóm” (JustaTee & MCK) trong đám cưới, chàng trai khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Sự phủ sóng của rap cuối năm 2020 đến từ thành công lớn của chương trình Rap Việt, King of Rap. Từ sau 2 game show này, giới trẻ biết đến nhạc rap nhiều hơn, thậm chí nhiều bạn còn phát cuồng, đi đâu cũng mở những ca khúc rap xập xình. Nhiều ý kiến nhận định rằng, đây là thời kỳ mà nhạc rap “lên ngôi” trong thế hệ những người trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên, đây là 1 thể loại nhạc không phải ai cũng có thể bắt trend. Bởi nó rất khó hát. Nhiều người hừng hực tình yêu nhạc rap, học thuộc tất cả những lời ca, câu từ của bài hát rap nhưng cũng chưa chắc thể hiện được.

Mới đây, 1 anh chàng đã khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi biểu diễn 1 bài hát rap trong đám cưới.

 

"Đu trend" hát rap trong đám cưới, chàng trai được mách nước đi thi "Thách thức danh hài" bởi tính nghệ thuật thì không cao nhưng tấu hài thì một rổ! - Ảnh 1.

Có mặt trong ngày vui của bạn thân, thanh niên này xung phong lên biểu diễn nhạc phẩm từng “làm mưa làm gió” trong chương trình Rap Việt – ca khúc Dân chơi xóm của JustaTee & MCK. Tuy nhiên, có thể do hồi hộp, hoặc do tập luyện chưa kĩ, những lời ca trong bài hát Dân chơi xóm được anh chàng biểu diễn lí nhí, đứt quãng, bỏ qua lời nhạc…

Thanh niên này còn “phiêu” đến mức… tự sáng tác ra giai điệu mới của bài hát. Chỉ đến đoạn điệp khúc, anh chàng mới hát đúng tông, không bị lệch nhịp.

Ở dưới sân khấu, nhiều quan khách cười ngặt nghẽo về màn biểu diễn “đam mê không đi cùng tài năng” của anh. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn nhiệt tình cổ vũ cho sự nhiệt huyết và tinh thần vui tươi của anh chàng này.

Dân mạng sau khi xem lại clip thì cũng không thể nhịn cười. Nhiều người còn “mách nước” chàng trai này nên tham gia chương trình Thách thức danh hài, chắc chắn sẽ ẵm giải 100 triệu mà không cần nhiều công sức, chỉ cần cất tiếng hát.

Bên cạnh đó không ít ý kiến thừa nhận rằng mình đã quên bản gốc sau khi nghe thanh niên này biểu diễn.

 

Chàng trai có màn tấu hài khi biểu diễn ca khúc nhạc rap trong đám cưới.

Hiện clip của anh vẫn đang “hot” trên mạng xã hội. Nói gì thì nói, dù sao tinh thần yêu âm nhạc và sự nhiệt tình trong đám cưới bạn thân của chàng trai này cũng đáng được tuyên dương, phải không nào?

Hướng Dương HT / toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/du-trend-hat-rap-trong-dam-cuoi-chang-trai-duoc-mach-nuoc-di-thi-thach-thuc-danh-hai-boi-tinh-nghe-thuat-thi-khong-cao-nhung-tau-hai-thi-mot-ro-22202028121354097.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *