Nguyên nhân bất ngờ vụ nữ sinh ở Bình Dương bị vây đánh, quay clip

Chỉ vì lấy chai nước của bạn để uống mà không xin phép, nữ sinh đã bị nhóm bạn vây đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.
Liên quan đến vụ nữ sinh bị nhóm hành hung trong quán nước rồi quay lại video sau đó đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, chiều cùng ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu.

Theo đó, trong khi ngồi uống nước, một nữ sinh lấy ly nước của một người khác để cho bạn mình uống, nhưng chưa có sự đồng ý. Sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc nữ sinh này bị nhóm bạn lao vào chửi bới rồi tấn công.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên, hiện đơn vị đang yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS T.T. báo cáo thông tin cụ thể để có căn cứ xử lý tuỳ vào từng mức độ của vụ việc trên.

Phía công an huyện Bắc Tân Uyên sau khi nắm được thông tin về clip xuất hiện trên mạng cũng đã phối hợp với nhà trường vào cuộc xác minh để điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man tại quán nước ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nạn nhân bị một nhóm khoảng 5 nữ sinh chửi bới, trong đó có nữ sinh cầm ghế phang vào người, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Dù bị đánh nhưng nữ sinh này vẫn đứng im chịu trận.

Clip: Nữ sinh bị đánh vì lấy nước chưa xin phép

Hương Chi /

Link báo gốc: https://tienphong.vn/nguyen-nhan-bat-ngo-vu-nu-sinh-o-binh-duong-bi-vay-danh-quay-clip-post1439945.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *