NHÂN VIÊN CỦA BÀ PHƯƠNG HẰNG: NHÀ CÓ NGƯỜI MẤT ĐƯỢC HỖ TRỢ 30 TRIỆU

Dù đi ủng hộ, làm từ thiện cho bá tánh liên tục trong thời gian dài như vậy nhưng bà Phương Hăng vẫn không quên chăm lo, quan tâm đến đời sống nhân viên của mình.
Trên livestream tối 13/10, netizen được phen nháo nhào trước những thông tin về việc từ thiện của một số nhân vật trong showbiz. Bà Phương Hằng không ngại ngần “khui” từng người một, mỗi lần “nằm mơ” bà lại thấy có “người mới” xuất hiện trong chuỗi lùm xùm từ thiện, “cuộc chơi” của bà cứ nối tiếp chưa có điểm dừng

Nhân viên của bà Phương Hằng: Nhà có người mất được hỗ trợ 30 triệu

 

Bận trăm công nghìn việc, bà chủ Đại Nam vẫn dành thời gian để “gọi giấc mơ về”.

Tuy nhiên, khi nói xong “chuyện thiên hạ”, bà Phương Hằng đã quay về chuyện nhà mình. Bà cho biết mình là một bà chủ rất thương nhân viên, thường xuyên cho tiền, thưởng tiền để khuyến khích, tạo động lực làm việc.

“Tôi bỏ 500 – 1 tỷ ra để cho nhân viên là chuyện bình thường. Tôi thấy mọi người vui tôi vui theo. Đối với tôi nó không nhiều nhưng đối với họ vui lắm, cứ đứa 20, 30, 10 triệu tôi cho hết tất cả từ trong ra ngoài, đếm đầu người mà cho. Ngoài đồng lương ra tôi luôn nghĩ đến những cái riêng tư của người khác, đôi khi muốn mua cái này cái kia lấy đâu ra tiền. Cho nên tôi cho những cái khoản không nằm trong danh sách, không nằm trong bảng lương, cuộc sống mà bao nhiêu cho đủ, bao nhiêu cho vừa”.

 

Công ty bà Phương Hằng đài thọ suất ăn, tặng gạo cho người lao động

 

Dù có lúc la mắng nhân viên nhưng bà Phương Hằng vẫn thương họ hết lòng.

Bà còn nói thêm: “Tôi chơi với nhân viên hết mình, dòm đứa này để ý người kia, thấy nó vui mình mừng, thấy nó buồn thì mình quan tâm, hỏi han nó 1 chút để chia sẻ, gánh vác. Đó là cái tình của bà chủ với nhân viên, tại sao nhân viên hết lòng thương tôi, nó không phải thương tiền, mà thương tình cảm tôi dành cho tụi nó”

 

Nhân viên của bà Phương Hằng: Nhà có người mất được hỗ trợ 30 triệu

 

Nhiều người còn tình nguyện nộp đơn vào công ty của bà Phương Hằng.

Bà còn cho biết chế độ tửu tuất của công ty cũng hậu hĩnh để an ủi phần nào cho nhân viên khi có người thân trong gia đình không còn nữa. Nhân viên có 1 người thân mất đi được hỗ trợ 30 triệu đồng.

“Toàn bộ lợi nhuận sau thuế tôi cho vô quỹ từ thiện, tôi từng nói với nhân viên tại sao tụi con đi làm không có lên lương, phải nỗ lực để đòi bởi nếu không thì cô mang hết đi cho xã hội rồi tiền lương của tụi con không có lên, phải làm sao để mình xứng đáng được đòi lương”, bà gửi đến nhân viên của mình

 

Nhân viên của bà Phương Hằng: Nhà có người mất được hỗ trợ 30 triệu

 

To tiếng, chơi tất tay với người ngoài nhưng với nhân viên bà dành tình cảm hết mình.

Không nói đâu xa, ngay đợt dịch trước đây, để việc sản xuất diễn ra đúng theo kế hoạch, thì công ty đã thực hiện “3 tại chỗ”, tạo điều kiện hết cỡ cho công nhân yên tâm làm việc. Cụ thể, công ty bà Phương Hằng đã lo từ A đến Z chỗ ăn, ở, ngủ, nghỉ khá tiện nghi, lương bổng, phúc lợi đầy đủ. Ngoài ra, vợ chồng bà Phương Hằng còn tặng thêm cho mỗi người một tháng 20kg gạo để lo cho gia đình.

 

Công ty bà Phương Hằng đài thọ suất ăn, tặng gạo cho người lao động

 

Chăm nhân viên phải nói là từ A tới Z. Ảnh cắt từ livestreamNhân viên của bà Phương Hằng: Nhà có người mất được hỗ trợ 30 triệu

 

“Chúng tôi đã làm là toàn chuyện khủng chứ không phải những thứ tầm thường, nhỏ bé”, bà Hằng nhấn mạnh. Ảnh cắt từ livestream

Thế mới nói, dù “ra rả” trên sóng livestream, gây náo loạn mạng xã hội nhưng vẫn có người về phe bà Phương Hằng, nhân viên cũng hết lòng làm việc ngay cả trong mùa dịch để có được lô găng tay đầu tiên đưa ra thị trường. Vậy đủ hiểu những gì bà Hằng nói không phải chỉ là lúc “trà dư tửu hậu”. Còn bạn có suy nghĩ gì về người đàn bà quyền lực này và những “giấc mơ” của bà, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh cắt từ livestream

Hạnh Nguyên / bestie.vn

Nguồn: https://bestie.vn/2021/10/nhan-vien-cua-ba-phuong-hang-nha-co-nguoi-mat-duoc-ho-tro-30-trieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *