Nam Thư đáp trả anti-fan khi đăng ảnh thân thiết bên Hoài Linh

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Thư gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh bên nghệ sĩ Hoài Linh – đàn anh mà cô rất mến mộ trong nghề. Theo đó, đây là những khoảnh khắc được ghi lại khi “Thập tứ cô nương” đi xem vở kịch Lạc Giữa Biển Người do nghệ sĩ Hoài Linh đóng chính vào ngày 7/1.


Nam Thư khoe hình ảnh bên đàn anh thân thiết. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Theo đó, Nam Thư chăm chú theo dõi buổi trình diễn và còn tự tay chụp lại khoảnh khắc khi nghệ sĩ Hoài Linh ở trên sân khấu. Ở phía hậu trường, nữ diễn viên cũng vô cùng háo hức và cười tươi rói khi chụp ảnh bên đàn anh thân thiết.


Nữ diễn viên dành thời gian đến xem đàn anh biểu diễn. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, Nam Thư cũng không quên gửi lời chúc cho nghệ sĩ Hoài Linh. “Kịch vừa xong 1 cái là chị em tui ập lên sân khấu tặng hoa cho anh chị em diễn viên và cả ê-kíp liền. Mấy anh chị em ở dưới còn lại còn ngại ngần hông dám lên và thế là: Lên đi, lên tặng bông đi mọi người ơi, ngại gì. LÊN ĐI – LÊN ĐI – LÊN ĐI. Ô kê la? Mong anh thật nhiều sức khoẻ và sức khoẻ anh mình nha. Kỉ niệm LIÊN HOAN SÂN KHẤU KỊCH NÓI 2022 tại Thành Phố Hồ Chí Minh” – Nam Thư viết.

Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả phải xuýt xoa, ngưỡng mộ trước tình cảm của Nam Thư dành cho đàn anh yêu quý. Việc nữ diễn viên không ngại thị phi và tương tác gần gũi với nghệ sĩ Hoài Linh cũng đủ thấy được cô yêu mến, quý trọng người đồng nghiệp, người anh này như thế nào.


Nam Thư với khung ảnh thân thiết bên người anh. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

ua Sao
Nữ diễn viên chụp lại khoảnh khắc đàn anh trên sân khấu. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến tiêu cực dành cho những khung ảnh này của “Thập tứ cô nương”. Trước những bình luận đó, nữ diễn viên 34 tuổi không ngại đáp trả lại với thái độ gay gắt.


Nam Thư đáp trả khi bị dân mạng phản ứng tiêu cực. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Chúc Hoài Linh lúc nào cũng tràn ngập sức khỏe, mãi thương.”
“Ngưỡng mộ tình đồng nghiệp của Nam Thư và chú Hoài Linh.”
“Hoài Linh có đàn em quá tuyệt vời.”
“Mong thấy chú Hoài Linh xuất hiện trở lại trên sân khấu nữa.”

Nam Thư luôn được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ có mối quan hệ rất thân thiết với NSƯT Hoài Linh. Kể cả trong thời điểm nam danh hài này vướng ồn ào lớn và bị đông đảo khán giả quay lưng, Nam Thư vẫn luôn ở bên dành sự ủng hộ cho đàn anh.

Nữ diễn viên bảo vệ đàn anh. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Giữa lúc nghệ sĩ Hoài Linh nhận về nhiều chỉ trích vì chuyện từ thiện, “Thập tứ cô nương” không ngại đăng bức ảnh ôm chặt nam danh hài nhân dịp giỗ tổ sân khấu, đồng thời kèm theo nội dung bệnh vực: “Thương anh! Thương phát ức. Giỗ Tổ sân khấu 28/09/2020″.

Đến tháng 12 khi nghệ sĩ Hoài Linh được chứng minh không có tội, Nam Thư cũng đăng tải hình ảnh bên người anh và viết: “Quà Noel năm nay thật to bự. Nay mới mở quà nè. Giáng sinh an lành nhé cả nhà mình ơi, các chị của em ơi. Hình chụp kỉ niệm anh Bốn với bé Thư ngày 27, 28/9/2020″.


Khi nghệ sĩ Hoài Linh được minh oan, Nam Thư là người rất vui mừng. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)


Nam Thư phải từng lên tiếng khi bị nói “dựa hơi, nịnh nọt đàn anh”. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Trước khi trở thành “kiều nữ làng hài” như ngày hôm nay, Nam Thư từng có thời gian khó khăn chập chững bước vào nghề. Và nghệ sĩ Hoài Linh chính là người anh đã từng giúp đỡ, bảo ban cô trong giai đoạn đó. Chính vì thế, không khó hiểu khi nữ diễn viên này luôn dành sự kính trọng, mến mộ đặc biệt dành cho đàn anh.

Hải Tú – Theo Thể Thao & Văn Hóa/yan.thethaovanhoa.vn

Link Báo Gốc: https://yan.thethaovanhoa.vn/nam-thu-dap-tra-antifan-khi-dang-anh-than-thiet-ben-hoai-linh-288882.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *