Thanh niên nhậu 3 ngày 3 đêm, uống hết 50 lon bia và 5 lít rượu rồi đêm lao xe vào chốt CSGT, đòi tự tử vì vợ bỏ

Nam thanh niên lao xe vào chốt CSGT đang làm nhiệm vụ, cho biết mình đã nhậu 3 ngày 3 đêm và giờ chỉ muốn tự tử. Người này sau đó được Công an phường đưa về trụ sở.

Khuya ngày 2/1, Đội CSGT Nam Sài Gòn, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt Công an Tp.HCM đã lập chốt chặn, thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn đối với người đi xe máy tại giao lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Tân Thuận 2 (Quận 7).

Chỉ hơn 30 phút làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm giao thông, trong đó, có 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn vượt mức cao nhất.

Lực lượng CSGT lập chốt chặn, thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn.

Đáng nói, một trường hợp có mức vi phạm nồng độ cồn lên đến 1,164 mg/lít khí thở, gần gấp 3 lần mức cao nhất trong khung phạt. Người này tên D.N.L (quê An Giang), khi thấy lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ, anh L lao xe vào chốt kiểm tra xin được kiểm tra nồng độ cồn và chấp nhận bị CSGT giữ xe.

“Tôi nhậu 3 ngày 3 đêm rồi, uống 50 lon bia, 5 lít rượu nhưng tôi không say mà còn tỉnh táo. Hôm nay tôi buồn vì vợ có chồng khác rồi. Tôi định ra đường cho xe tông nhưng sợ tội cho tài xế nên quyết định để CSGT bắt xe rồi sẽ đi tự tử.” – anh L. nói khi bị CSGT bắt.

Anh D.N.L. làm việc với lực lượng CSGT.

Sau khi kiểm tra, lực lượng CSGT đã lập biên bản với anh D.N.L. lỗi nồng độ cồn vượt mức quy định với mức phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Đồng thời, nhận thấy tâm lý của anh L. bất ổn, đại diện đội CSGT Nam Sài Gòn cũng đã gọi điện báo Công an phường Tân Thuận Tây đến làm việc, đưa anh L. về trụ sở để trấn an tinh thần và đảm bảo an toàn, trách sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Cùng lỗi nồng độ cồn vượt mức quy định, ông N.V.L. (quận 7) có mức đo là 0,613mg/lít khí thở. Với lỗi này, ông L. cũng bị tước bằng lái 23 tháng, phạt 7 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Ông L. cho biết, bản thân có uống vài lon khi đi dự tiệc nhưng vẫn còn tỉnh táo và đang chở bạn về ở gần đây. Tuy nhiên, ông L. nói bản thân đồng ý với việc xử phạt của lực lượng CSGT và hứa lần sau sẽ rút kinh nghiệm.

Ông N.V.L ký vào biên bản xử phạt.

Ngoài những trường hợp vi phạm nồng độ cồn, CSGT cũng lập biên bản đối với một số trường hợp vi phạm các lỗi khác như không kính chiếu hậu, không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái xe,…

Nguyễn An Bình / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thanh-nien-nhau-3-ngay-3-dem-lao-xe-vao-chot-csgt-doi-tu-tu-vi-vo-bo-a501743.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *