Video: Rút kiếm truy đuổi đối thủ sau va chạm giao thông

Sự việc xảy ra sáng nay (15/1) trên đường Lũy Bán Bích Quận Tân Phú, TP.HCM. Diễn biến vụ việc được người dân dùng camera quay lại và đăng tải trên mạng internet, thu hút đông đảo người xem và bình luận.

Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 47A 289.72 (trên xe chở 2 người ) di chuyển trên đường Lũy Bán Bích có xảy ra va chạm với xe tải (chưa rõ BKS, trên xe có 2 người ).

Sau tai nạn, tài xế xe con và tài xế xe tải cãi cọ rồi dẫn tới ẩu đả. Lái xe tải đã đấm liên tiếp vào mặt lái xe con, khiến nạn nhân chảy máu.

Ngay sau đó, tài xế ô tô 4 chỗ đã mở cốp xe rút một thanh kiếm rồi truy lùng lái xe tải. Tuy nhiên, lái xe tải đã bỏ chạy, nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, khiến cho giao thông qua trên tuyến đường bị ách tắc một thời gian.

Bình luận về video này, nhiều người nhận xét cả hai bên đã xử lý không khéo. Riêng với hành động rút kiếm đòi chém người của lái xe con, đa số người xem đều phản đối, cho rằng đây là hành vi xứng đáng bị xử lý theo pháp luật.

Video: Sau cú va chạm giữa xe con và xe tải, tài xế hai xe cãi cọ rồi dẫn tới ẩu đả. Bị đánh đau, lái xe con liền mở cốp, rút kiếm hùng hổ truy đuổi tài xế xe tải.

Trọng Huyền / thoidai.com.vn

Nguồn: https://thoidai.com.vn/video-rut-kiem-truy-duoi-doi-thu-sau-va-cham-giao-thong-128903.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *